Cây chùm ngây dinh dưỡng cần thiết trong ôn thi đại học
Cây Chùm Ngây là loại cây quí, được chúng minh là loại cây có giá trị dinh dưỡng rất và hỗ trợ được nhiều bệnh tật . Đặc biệt là ở Mỹ và Ấn Độ đã có những ứng dụng rất rộng rãi từ loại cây này như làm trà, làm bánh, chế biến nhiều loại thức ăn, thức uống ....Theo nghiên cứu khoa học 100gram chùm ngây có hơn 90 chất dinh dưỡng gồm:
Cây chùm ngây có Vitamin C 7 lần nhiều hơn trái Cam
Cây chùm ngây có Vitamin A 4 lần nhiều hơn Cà-rốt
Cây chùm ngây có Calcium 4 lần nhiều hơn sữa
Cây chùm ngây có Chất sắt 3 lần so với cải bó xôi
Cây chùm ngây có Chất đạm (protein) 2 lần nhiều hơn Ya-ua